ธีราธรเต็มเกม อิเนียสต้าซัด!โกเบอัดเวกัลตะ10ตัว3-2 : A

อะหมัด อาบู  พนันบอลออนไลน์ บาการ์ ซาเหนื่อย อัล-ติดอยู่ฟ ผู้ตัดสินชาวโอมาน ได้รับเลือกให้เป็นผู้ตัดสินเกม เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018″ รอบรองชนะเลิศ ครั้งแรก ที่กลุ่มชาติไทย จะบุกเยี่ยมกลุ่มชาติมาเลเซีย ในวันเสาร์ที่ ธันวาคม61 นี้ โดยผู้ตัดสินคนนี้เคยลงปฏิบัติภารกิจในเกมที่กองทัพ ช้างศึก” ลงเล่นมาแล้ว เกม
โดยเกมนัดหมายดังที่ได้กล่าวมาแล้ว อย่างเช่นเกมเตรียมพร้อมตอนวันที่ 26 พฤศจิกายน2557 ซึ่งบังเอิญอย่างยิ่งเป็นเกมที่ ไทย ไปเยี่ยม มาเลเซีย เช่นกัน เพียงแค่ครั้งนั้นเป็นการเล่นที่สนาม ยาลัน เบซาร์ ไม่ใช่ บูกิต จาลิล สังเวียนที่จะใช้แข่งขันในวันเสาร์ที่ 1ธันวาคมนี้

UFABET ดังนี้ ในวันนั้นกลุ่มชาติไทยเชือดชนะไป 3-2 โดยที่ อุลตร้ากอล์ฟ” อดิศักดา ไกรษร ดาวยิงจาก เอสซีจี เมืองทองคำฯ ทำเป็นถึงลูกในนัดหมายนั้น ตอนที่อีก ประตูได้ผลสำเร็จงานของ ชาริล ชัปฟูส์

สำหรับ อะหมัด อาบู บาการ์ ซาเหนื่อย อัล-ติดอยู่ฟ ผู้ตัดสินชาวโอมานวัย 35 ปี ถูกใส่เป็นผู้ตัดสินระดับสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติตั้งแต่ปี 2010 ก่อนผ่านการวินิจฉัยระดับทวีปเอเชียทั้งยังสมาพันธ์แล้วก็กลุ่มชาติมาแล้วเยอะมาก โดยในปีนี้ได้ปฏิบัติหน้าที่ในเกมสำคัญระดับทวีปเอเชีย นัดหมาย เป็น เอเอฟซี ยู-23 รอบชิงแชมป์ระหว่าง อุซเบกิสถาน กับ เวียดนาม รวมทั้งเอเอฟซีแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงแชมป์ นัดหมายที่ ระหว่าง เปอร์เซโปลิส กับ ติดอยู่ชิมา อันท์เลอร์ส